GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC MAI PHỤ

Thưa tất cả các bạn! Hôm nay, trang Web của trường TH Mai Phụ đã được thành lập. BQT xin trân trọng giới thiệu đến độc giả gần xa về những thành tích của trường chúng tôi trong những năm qua. Các bạn thân mến! Trong những năm trường TH Mai Phụ đang thuộc sự quản lý của Phòng giáo dục - Đào tạo Thạch Hà thì luôn luôn đứng vào tốp cuối của 43 trường trong toàn huyện. Nhưng từ năm 2007 đến nay nhờ sự nổ lực phấn đấu của tập thể, ...

Thưa tất cả các bạn!

Hôm nay, trang Web của trường TH Mai Phụ đã thành lập. BQT xin trân trọng giới thiệu đến độc giả gần xa về những thành tích của trường chúng tôi trong những năm qua.

Các bạn thân mến!

Trong những năm trường TH Mai Phụ đang thuộc sự quản lý của Phòng giáo dục - đào tạo Thạch Hà thì luôn luôn đứng vào tốp cuối của 43 trường trong toàn huyện. Nhưng từ năm 2007 đến nay nhờ sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và đặc biệt là nhờ sự chỉ đạo sát đúng, kịp thời của Phòng GD - ĐT Lộc Hà. Được sự quan tâm đúng mức của cán bộ và nhân dân xã Mai Phụ nên trường TH Mai Phụ đang từng bước đi lên vững chắc. Đội ngũ giáo viên đã được trẻ hóa, nhiệt tình năng nổ và đầy sáng tạo trong mọi công việc. Trình độ giáo viên trên chuẩn khá cao (70% có trình độ từ cao đẳng trở lên). Điều đáng nói là trường hiện nay có 1 giáo viên trình độ thạc sỹ chuyên ngành.

Đặc biệt trong năm học 2008 - 2009, trường được công nhận là trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đây cũng là một nguồn cổ vũ, động viên cho tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh của nhà trường để tiếp tục phấn đấu và xây dựng thành công "Trường học thân thiện, học sinh tích cực" trong năm học 2009 - 2010.

Các bạn thân mến!

Nếu ai có dịp ghé thăm trường tôi sẽ cảm nhận được một ngôi trường sạch đẹp, trong lành và tràn ngập tình yêu thương. Các bồn hoa được sự chăm sóc chu đáo của bàn tay con người nên luôn luôn khoe sắc thắm, hương thơm quyến rũ lòng người. Những hàng cây bàng thẳng tắp, sừng sững như những chiếc ô lớn che nắng cho các con lúc ra chơi. Tiếng chim hót véo von như lời động viên các con học bài. Sân trường, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát có đủ sân chơi, bãi tập. Nhưng điều đáng nói ở đây là trường chúng tôi luôn tràn ngập tình người và sẵn sàng đón tiếp các bạn về thăm.

Thân ái chào các bạn!

BQT